Trang chủ > Download tài liệu

Thực hành công cụ Digital Marketing website Green Space

Thực hành công cụ Digital Marketing website Green Space
| Lượt: 4 | Điểm: 3.50
Chuyên ngànhDigital Marketing
Cấp bậcChuyên viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 18
Loại filepdf
Kích thước1.63 MB
Tác giảThế Anh, Tuấn Anh, Thanh Bình, Minh Điệp, Mỹ Lệ, Thúy Phượng

GREEN SPACE là ý tưởng thuộc công ty Team3BMG sáng lập, do trong quá trình làm việc họ nhận ra rằng sự nhàm chán công việc, áp lực công việc và cuộc sống, chi phí ngày một tăng lên có quá nhiều thứ đau đầu mà không những họ đang đối mặt mà các DN vừa và nhỏ giống như họ đang gánh phải quá nhiều, họ cần một thứ gì đó thay đổi cục diện mọi thứ, cần sự mới mẻ và một không gian làm việc thoải mái hơn, độc lập hơn, thế là họ bắt tay vào xây dựng mô hình coworker Space.

GREEN SPACE từ đó ra đời, điểm khác biệt ở GREEN SPACE so với các mô hình coworker Space đã có mặt tại Việt Nam, là nơi của bạn để làm bất cứ điều gì về bất cứ điều gì. Được thiết kế cho những người lao động đơn độc, đội ngũ mơ ước hoặc thậm chí là những người lang thang, GREEN SPACE có một cửa hàng cà phê, một không gian làm việc đầy đủ trang thiết bị với các tiện nghi hiện đại, cũng như các phòng thu riêng cho thuê, chúng tôi tự hào nói nó thực sự là nơi lý tưởng tại TP. HCM này.

Các thành viên đến với GREEN SPACE là những cá nhân đến từ những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau. Họ cần một không gian làm việc chung, gắn kết, chia sẻ công việc và những ý tưởng nhưng mỗi thành viên vẫn độc lập trong các hoạt động của mình. Không giống như môi trường văn phòng cơ bản.

Đến với GREEN SPACE ngoài các tiện nghi hỗ trợ và thiết kế văn phòng đa cảm giác bao gồm hương thơm tự nhiên, âm nhạc, đồ uống hàng ngày, các tác phẩm nghệ thuật và hơn thế nữa, nhằm tạo cảm hứng cho các thành viên của chúng ta, tăng năng suất và trao quyền cho họ thành công.

 


Mã bảo mật:
Số điểm của tài liệu: 50
Số điểm hiện tại của bạn là : You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near '' at line 1