Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Digital Marketing Robot trồng rau thông minh Greenbot

Kế hoạch Digital Marketing Robot trồng rau thông minh Greenbot
| Lượt: 6 | Điểm: 1.17 | Download tài liệu
Chuyên ngànhDigital Marketing
Cấp bậcChuyên viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 54
Loại filepdf
Kích thước3.88 MB
Tác giảThanh Vũ, Thị Trang, Thanh Uyên, Thái Viên, Vũ Thưởng

Vào năm 2014, với nền tảng vững chắc về công nghệ vốn có của các thành viên trong nhóm và đang nắm giữ những vị trí nhất định tại các công ty chuyên về Công nghệ, chúng tôi bắt tay tìm tòi về công nghệ Internet of thing (IOT) và mong muốn ứng dụng nó vào ngành công nghiệp đã cùng nhau nghiên cứu cũng như tìm hiểu tính khả thi của dựa án. Sau 6 tháng nghiên cứu, cuối cùng chúng tôi đã tìm ra hướng đi của dự án mang tên Greenbot-Robot trồng rau.

Dựa trên phương pháp trồng thuỷ canh tại Irsael, một điển hình của ứng dụng công nghệ thời đại vào nông nghiệp, chúng tôi mong muốn biến mô hình ứng dụng với quy mô lớn đó thành của mình và thu nhỏ lại thành sản phẩm phù hợp với mọi không gian nhà phố. Điểm khác biệt là chúng tôi, những người sáng lập ra Greenbot không nhắm vào nền nông nghiệp rộng mà lại muốn tạo ra sự khác biệt đó là “cá nhân hoá nông nghiệp”.Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet