Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến dịch Marketing giới thiệu sản phẩm Vina Trà sữa vào thị trường Việt Nam

Chiến dịch Marketing giới thiệu sản phẩm Vina Trà sữa vào thị trường Việt Nam
| Lượt: 6 | Điểm: 3.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 34
Loại filepdf
Kích thước919.43 KB
Tác giảNhóm Thanh, Tấn, Bình

Dân số VN từ 15-25 tuổi chiếm 20% (nguồn: www.sgtt.vn) có nhu cầu tiêu dùng những sản phẩm nước giải khát tiện lợi, nhanh gọn và lẹ và có chiết suất từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe. Đây là nhóm đối tượng mà sản phẩm Vina Trà sữa hướng tới.

Trong những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng thay đổi, khách hàng tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe thay thế dần cho các sản phẩm nước uống có gas trước kia.

Ngành hàng nước giải khát có gas đang dần bão hòa và ngày càng bị nước không gas chiếm lĩnh thị phần, vì nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng nước giải khát từ thiên nhiên có lợi sức khỏe hiện đang là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng đồng thời một bộ phận không nhỏ giới trẻ thích uống trà sữa. Thế nên Vina Trà Sữa đang đứng trước một cơ hội lớn để phát triển, nhắm đến ngách thị trường là giới trẻ thích uống trà sữa nhằm chiếm 10% thị phần nước giải khát hiện nay trong 5 năm.

Insight khách hàng:

“Nhiều lúc tan học, khát nước tìm mỏi mắt cũng không thấy được quán trà sữa . Ước gì có một loại trà sữa đóng chai uống liền như nước ngọt hay nước suối vậy. Thật là tiện lợi!” Em Trần Phượng An 17 tuổi trường THPT Nguyễn Khuyến Tân Bình tâm sự.

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet