Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Giới thiệu Sympal vào thị trường NSAID Việt Nam

Kế hoạch Giới thiệu Sympal vào thị trường NSAID Việt Nam
| Lượt: 2 | Điểm: 2.50 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcQuản lý
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 50
Loại filepdf
Kích thước3.01 MB
Tác giảMinh Thành, Thùy Trang, Thúy Nương, Tường Vy, Thanh Trúc

Menarini là công ty dược hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Châu Á. Với thế mạnh trong lĩnh vực Da Liễu, Chăm Sóc Ban Đầu, Sức Khỏe Người Tiêu Dùng và Chăm Sóc Chuyên Môn, chúng tôi tự hào về những chuyên môn và sự cống hiến của mình trong công cuộc cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng Châu Á.

Menarini kiểm soát một danh mục các nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe độc quyền và những sản phẩm được cấp phép từ đối tác. Công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các thử nghiệm lâm sàng, các cuộc hội nghị khoa học và các diễn đàn đào tạo bác sĩ nhằm củng cố năng lực và khả năng cung cấp tại Châu Á.

Với hơn 3.500 nhân viện tại hơn 13 quốc gia trong khu vực, Menarini tự hào về sự có mặt vững chắc trong thị trường Châu Á Thái Bình Dương, Menarini Châu Á-Thái Bình Dương là thành viên của Tập Đoàn Menarini, tập đoàn dược số 1 của ÝTags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet