Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing cho Đẹp Fashion -Sự lôi cuốn quyến rũ

Kế hoạch Marketing cho Đẹp Fashion -Sự lôi cuốn quyến rũ
| Lượt: 5 | Điểm: 4.40 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 36
Loại filepdf
Kích thước1.66 MB
Tác giảNhóm Dung, Khâm, Sương, Tuấn

Hiện nay, thời trang nữ đi theo xu hướng ngày càng quyến rũ hơn và người phụ nữ thành phố không chỉ quan tâm tới trang phục khi đi làm hay trang phục khi dự tiệc mà ngày càng quan tâm hơn tới trang phục mặc ở nhà. Xu hướng này ngày càng phát triển và đây là cơ hội của chúng ta khi phát triển sản phẩm theo hướng này.

Trên thị trường trang phục nữ ở nhà dành cho nữ đang tồn tại 2 nhóm đối thủ chính: nhóm đối thủ ở phân khúc cao cấp gồm có WOW, Winny, Vincy và nhóm đối thủ thứ hai bao gồm những hàng không có thương hiệu và được phân phối chủ yếu ở chợ. Cơ hội thứ hai được đưa ra là hiện nay cả hai nhóm đối thủ trên đều chưa khoả lấp được hết các phân khúc tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở phân khúc trung bình dành cho giới nữ có thu nhập trung bình khá.

Mô tả sản phẩm/dịch vụ

Nhiệm vụ chiến lược trong ngắn hạn của Đẹp trong năm 2010 là đưa vào thị trường 2 dòng sản phẩm trang phục nữ ở nhà, đồ mặc ban ngày và đồ ngủ, nằm ở phân khúc trung bình khá dành cho những phụ nữ ở độ tuổi 24 đến 30 có thu nhập trung bình khá. Sản phẩm đi theo xu hướng quyến rũ, sử dụng những chất liệu  thun, lanh, lụa giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, mát mẻ và giữ được sự gợi cảm trong mắt người khác...


Tags: thời trang,  trang phục,  WOW,  Winny,  Vincy,  

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet