Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing công ty rau mầm Lê Sang vào thị trường Việt Nam

Kế hoạch Marketing công ty rau mầm Lê Sang vào thị trường Việt Nam
| Lượt: 5 | Điểm: 3.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 44
Loại filepdf
Kích thước Bytes
Tác giảLê Phú Phi

Trong vòng hai năm trở lại đây, thị trường rau mầm phát triển vượt bậc, các công ty, cơ sở trồng và kinh doanh ngành rau mầm bắt đầu có sự cạnh tranh khá gay gắt. ACNielson dự đoán thị trường rau mầm sẽ tăng ít nhất là 30% mỗi năm,vấn đề bây giờ là công ty phải chuẩn bị thật tốt từ tiềm lực tài chính, hệ thống phân phối cho đến chiến lược tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Khách hàng mục tiêu tập trung ở các thành thị chiếm khoảng 30% dân số cả nước ( trên 86 triệu dân ) là nhóm người tiếp thu nhanh những tiến bộ của thời kỳ hội nhập của đất nước, có thu nhập cao so với khu vực nông thôn nên sẵn sang bỏ ra chi phí để mưu cầu sức khỏe, có trình độ học vấn cao so với các khu vực khác nên có tri thức để quan tâm và hiểu rõ những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lê Sang là sản phẩm rau mầm được trồng với công nghệ hiện đại, chất lượng cao nhận đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam như ISO 9001 phiên bản 2000, 2004 và sắp tới là 2008, áp dụng theo quy trình sản xuất HACCP, ISO 14001 phiên bản 2004 và đang phấn đấu theo bộ quy chuẩn ISO 2200, tiêu chuẩn quốc tế EUREPGAP, hiện tại được định giá ngoài thị trường cao hơn các sản phẩm cùng loại từ 15 -> 30% chủ yếu thông qua các hệ thống phân phối như Metro, Co.op mart, chợ đầu mối và hệ thống phân phối của công ty.
 

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet