Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing Công ty Thảo mộc Moly

Kế hoạch Marketing Công ty Thảo mộc Moly
| Lượt: 7 | Điểm: 4.57 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcChuyên viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 56
Loại filepdf
Kích thước916.5 KB
Tác giảVõ Thị Kim Thành

Nhịp sống năng động, áp lực, cạnh tranh, không khí ngột ngạt của cao ốc, văn phòng... khiến người ta khao khát được trở về với thiên nhiên. Một không gian thoải mái, ngập tràng cây xanh thiên nhiên, với hương thơm đặc trưng từ hoa cỏ và được thưởng thức các loại nước uống bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ và làm sản khoái tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng là mong muốn của rất nhiều người.

Các loại cây cỏ, hoa lá nhờ hấp thụ trực tiếp ánh sáng mặt trời, dưỡng khí, đạm khí của không khí, lại hấp thụ các chất khoáng trong lòng đất nên có 2 tác dụng: tác dụng “dưỡng” cho thân thể nhờ chất khoáng hấp thụ từ đất và chất đạm khí hấp thu từ không khí, tác dụng “bổ” đối với tinh thần nhờ hấp thu ánh sáng và dưỡng khí. Vì thế, chỉ khi đến với thiên nhiên, chìm đắm trong thiên nhiên thì con người  mới nhận ra rằng mình có thể được hồi sinh lần nữa.

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet