Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing dịch vụ một nữa yêu thương

Kế hoạch Marketing dịch vụ một nữa yêu thương
| Lượt: 11 | Điểm: 3.45 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 30
Loại filepdf
Kích thước858.5 KB
Tác giảNhóm TYVUT

Với nhiều người, cuộc sống hiện đại quá bận rộn, đến nỗi dường như không còn đủ thời gian để họ chăm sóc cho đời sống tình cảm riêng tư. Có người lại thường xuyên quay cuồng với công việc mà quên dành thời gian cho riêng mình. Một lúc nào đó, bất chợt nhìn lại và họ thấy rằng “mình chỉ còn một mình…” Những dòng tâm sự sau đây đã nói lên được tình hình chung:

“Là doanh nhân, chúng tôi bận rộn tối ngày và đôi khi cũng cảm thấy đơn độc ngay tại căn phòng mình làm việc, con đường mình đang đi. Trong ngày dành cho doanh nhân (13/10), tôi bỗng thèm lắm một lời chúc mừng, hỏi thăm.”

“Tôi có một phương châm là sống tốt với mọi người, vì vậy tôi có rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và luôn được họ quý mến. Nhưng không hiểu sao cứ gần đến những ngày cuối tuần là trong lòng tôi lúc nào cũng trống vắng và mang nhiều nỗi buồn, tôi ngồi nhà nghĩ cho bản thân tôi, tại sao như vậy?? không biết khi nào tôi mới hết buồn đây! Rất mong có 1 ai đó “đồng cảm với tôi”.

“Những lo toan bộn bề cộng việc, thăng trầm trong cuộc sống khiến tôi chẳng mấy khi có thời gian để nhìn lại những gì tôi đã làm và chưa làm được ở quá khứ. Tôi đã từng không thể và không đủ can đảm để giữ chặt một thứ gì đó quan trọng trong cuộc đời. Tôi biết, tôi đang cần một người thật sự hiểu tôi, để cùng chia sẽ, giúp tôi phấn chấn hơn…một ai đó có thể lắng nghe tôi tâm sự, hiểu tôi những lúc tôi buồn, siết chặt bàn tay tôi mỗi khi tôi cần sự động viên… Nhưng, tôi biết tìm người đó ở đâu?”

“Tôi là một người phụ nữ có cá tính và có công việc ổn định, thu nhập tương đối khá nhưng vì sao tôi vẫn cô đơn? Vì tôi mãi vùi đầu vào công việc? Vì tôi ít có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc hay vì tôi ít có cơ hội để tìm được một nữa đích thực của mình? Và dù muốn, tôi cũng không biết tìm ở đâu”

Phần mở đầu cho dịch vụ:

Cuộc sống sẽ vô vị biết bao nếu như chúng ta thiếu đi những tâm hồn đồng điệu.
Bạn quá bận rộn đến quên yêu?
Bạn đang cô đơn? Bạn không sắp xếp được thời gian để hẹn hò?
Bạn muốn tìm bạn để tâm sự? Bạn đang tìm nửa kia của mình?
Nếu như bạn trả lời có một trong những câu hỏi trên thì hãy để dịch vụ “Một nửa yêu thương” cùng bạn sẻ chia hành trình này.

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet