Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing giới thiệu Công ty Du lịch sinh thái Thế Giới Xanh

Kế hoạch Marketing giới thiệu Công ty Du lịch sinh thái Thế Giới Xanh
| Lượt: 3 | Điểm: 0.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 35
Loại filepdf
Kích thước1.05 MB
Tác giảNhóm Hương, Châu, Lâm

1. Giới thiệu
Công ty du lịch sinh thái Thế Giới Xanh thành lập ngày 6/2/2010. Các sản phẩm du lịch bao gồm: du lịch nghỉ dưỡng, du lịch dã ngoại, du lịch biển, du lịch làng quê (du lịch nông thôn)… Có trụ sở đặt tại mặt bằng tầng trệt của thương xá Tax, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Địa điểm này nằm ngay trung tâm Sài Gòn, có không gian thoáng đãng, giao thông thuận tiện cho khách hàng liên hệ và tìm hiểu thông tin.

2. Sứ mệnh:
Phát triển du lịch kết hợp bảo vệ môi trường văn hóa và tự nhiên. Mang lại cho du khách cơ hội khám phá thiên nhiên tươi đẹp, tìm hiểu giá trị văn hóa truyền thống đồng thời qua đó góp phần tăng cường ý thức bảo vệ môi trường.

3. Biểu tượng của công ty: Là cỏ 4 lá, màu chủ đạo là màu xanh lá mạ, với ý nghĩa là sức sống của một thế giới xanh, và THẾ GIỚI XANH chính là cầu nối du khách đến với những giá trị tự nhiên bao gồm giá trị văn hóa và môi trường thiên nhiên. Slogan: “Green World- Green Dream” (Thế giới xanh – giấc mơ xanh): Thể hiện cam kết về sứ mệnh đưa con người đến với thiên nhiên.

4. Định hướng phát triển:
Trong 3 năm đầu, chỉ tập trung phát triển các sản phẩm du lịch trong nước, từ năm thứ 4 sẽ mở rộng ra các sản phẩm du lịch nước ngoài.
Thanh Hương, Kiều Châu và Hạ Lâm Chiến dịch Marketing Công ty du lịch Thế Giới Xanh

Xây dựng Thế Giới Xanh trở thành một thương hiệu Top Of Mind của dịch vụ du lịch sinh thái, có trách nhiệm với môi trường và xã hội.
-Tập trung vào việc thiết kế sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của du khách.
-Không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm.
-Chú trọng các hoạt động chăm sóc khách hàng.
-Tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ giá trị văn hóa truyền thống.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet