Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing giới thiệu sản phẩm sử dụng nguyên liệu dùng lại

Kế hoạch Marketing giới thiệu sản phẩm sử dụng nguyên liệu dùng lại
| Lượt: 1 | Điểm: 5.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 50
Loại filepdf
Kích thước1000.44 KB
Tác giảNhóm Thắng, Uyên,Thương, Phương

Đây là những sản phẩm được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài và đã  được sự chấp nhận của thị trường nước ngoài trong 2 năm qua nên vô hình chung sản phẩm đã được test thị trường, đó là một thuận lợi khi đưa sản phẩm ra thị trường trong nước vì đối tượng mục tiêu chính là du khách nước ngoài.

Xu hướng thẩm mỹ  thừơng xuyên thay đổi (theo mùa) cộng với tuổi thọ của sản phẩm ngắn (mau cũ do nguyên liệu dễ bị nhàu sau một thời gian sử dụng ) nên liên tiếp sẽ có những sản phẩm thay thế cho  khách hàng có thêm lựa chọn.

Sản phẩm sẽ được gắn nhãn hiệu của Fair Trade, vì vậy khách hàng dễ dàng nhận biết đây là sản phẩm của tổ chức Fair Trade. 

- Là sản phẩm sử dụng nguyên liệu dùng lại nên bên cạnh giá trị cốt lõi còn có một giá trị nhân văn rất lớn mà sản phẩm mang lại cho ngừơi sử dụng sản phẩm.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet