Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing giới thiệu SP Laptop Axioo 3G MMT 2633 vào thị trường Việt Nam

Kế hoạch Marketing giới thiệu SP Laptop Axioo 3G MMT 2633 vào thị trường Việt Nam
| Lượt: 0 | Điểm: 0.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcQuản lý
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 45
Loại filepdf
Kích thước675.88 KB
Tác giảHoàng Khâm, Minh Tuấn, Kim Sương

Axioo là thương hiệu đến từ Singapore, được thành lập vào năm 2004. Từ nằm 2004 đến nay Axioo đã chiếm lĩnh khoảng 80% thị phần tại Singapore và các nước châu Á lân cận (Malaysia, Thái Lan, Philippines…) . Bên cạnh đó, Axioo còn thiết lập cho mình một hệ thống bảo hành toàn cầu khá uy tín. Vì vậy, Axioo dần trở thành một vật dụng không thể thiếu của giới trẻ và giới văn phòng.

    Chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 22/02/2008, Axioo như một làn gió mới tiến vào thị trường máy tính xách tay Việt Nam với tham vọng giúp giới trẻ Việt Nam thay đổi “khẩu vị”: lựa chọn dòng máy tính xách tay thời trang, tính hợp nhiều tính năng công nghệ cao thay cho dòng máy tính xách tay giá thấp. Tiêu biểu cho xu thế đó là dòng sản phẩm laptop cao cấp MMT nằm trong Zetta series. Dòng laptop MMT 2632 đã mở ra một thị trường ngách độc đáo một thế hệ laptop siêu mỏng tích hợp công nghệ 3G đầu tiên trên thế giới. Mục tiêu của kế hoạch marketing lần này chính là xác định đối tượng khách hàng mục tiêu thích hợp cho dòng sản phẩm này, tạo được sự nhận biết cao và thúc đẩy nhu cầu mua sản phản đối với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, còn cần phải khẳng định chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Axioo và chế độ bảo hành đáng tin cậy, uy tín cao của Axioo tại Việt Nam.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet