Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing năm 2011 thương hiệu cafe The light

Kế hoạch Marketing năm 2011 thương hiệu cafe The light
| Lượt: 0 | Điểm: 0.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 51
Loại filepdf
Kích thước1.13 MB
Tác giảNhóm Thùy Trang, Trúc và An

Với ý tưởng xây dựng phòng trưng bày hình ảnh đẹp, được thiết kế theo phong cách cà phê mang không gian sang trọng và lãng mạn, The Light được xây dựng theo chuỗi gồm 5 quán được mở theo thứ tự ưu tiên ở Quận 7, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân. Vị trí để kinh doanh phải đáp ứng được những nhu cầu sau:

- Mặt bằng rộng (1000m2 trở lên)
- Giao thông thông thoáng
- Khu vực yên tĩnh
 - Không quá xa trung tâm vùng

Các dịch vụ chủ yếu của quán bao gồm: café, tổ chức các câu lạc bộ, đội nhóm nhiếp ảnh để ngƣời yêu nhiếp ảnh có thể gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, kĩ năng nhiếp ảnh, địa điểm chụp ảnh cưới, tổ chức các cuộc thi nhiếp ảnh, triển lãm trƣng bày ảnh theo các chủ đề của từng tháng, thiết kế studio chuyên nghiệp tại quán nhưng khu vực này sẽ tách biệt với khu vực ngồi

- cà phê mà ko tự phát, manh mún theo từng ý tƣởng khác nhau thì còn gì là sƣ đặc sắc, sáng tạo của mỗi quán?
- có thừa câu này ko? Ở trên đủ ý cho chuyện quán này dĩ nhiên ở sài gòn mà uống café; có thể thuê theo giờ và chụp hình theo yêu cầu của khách hàng (chụp hình sản phẩm, chân dung, ảnh cƣới…) Quán café The Light với thiết kế gồm 2 khu vực:

- Khu vực café hộp máy lạnh, yên tĩnh, theo phong cách nội thất đơn giản nhƣng sang trọng, đƣợc trang trí bởi tranh ảnh (tác phẩm của các thành viên, khách hàng..)
- Khu vực café sân vƣờn: có nhiều hoa, mảng xanh tạo không gian thoáng mát, giảm thiểu sự nóng nực, ồn ào của không gian đô thị, là điểm đến của cho những ai muốn thƣởng thức - -không gian xanh và tác nhiệp nhiếp ảnh.

Trong quán còn có một góc nhỏ làm thư viện bao gồm các tài liệu, sách báo về nhiếp ảnh… để khách hàng tiện tra cứu. Quán có 60 bàn, có thể đón tiếp tối đa 210 khách trong cùng một thời điểm. Bên cạnh việc kinh doanh café, The Light sẽ thường xuyên tồ chức các hoạt động sinh hoạt bổ trợ cho khách hàng như:

- Tổ chức ngày hội nhiếp ảnh, các cuộc thi nhiếp ảnh theo chủ đề và trƣng bày ảnh của các thành viên dự thi định kỳ hàng tháng, hàng quý…
- Hợp tác với tất cả các đối tác chuyên về nhiếp ảnh, công nghệ tổ chức các buổi giao lƣu để chia sẽ kinh nghiệm về nhiếp ảnh, thiết bị
- Liên kết với các công ty du lịch tổ chức các photo tour định kì hàng quý cho khách hàng
- Liên kết với trường Đại học Mỹ Thuật, bảo tàng Mỹ Thuật, các diễn đàn uy tín để tổ chức các chƣơng trình triển lãm ảnh.

The Light hoạt động dựa trên định hướng xây dựng điểm đến lý tƣởng của những ai yêu nhiếp ảnh, các hoạt động dịch vụ kèm theo phong phú (tọa đàm, trưng bày ảnh, thi ảnh, studio chuyên nghiệp tại chỗ, thiết kế sang trọng, nhiều mảng xanh thuận tiện tác nghiệp).Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet