Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing tái tung Café sữa vip của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Kế hoạch Marketing tái tung Café sữa vip của Tập đoàn Tân Hiệp Phát
| Lượt: 2 | Điểm: 2.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcChuyên viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 78
Loại filepdf
Kích thước1.23 MB
Tác giảNhóm Mai, Hạnh, Dũng

Chiếm lĩnh thị trường nước giải khát hiện nay vẫn là hai đại gia Coca-Cola và Pepsi Cola (chiếm hơn 60% thị phần cả nước), còn lại thị trường của các đơn vị sản xuất trong nước như Tân Hiệp Phát, TRIBECO, BIDRICO. Do áp lực cạnh tranh trên thị trường, khiến các doanh nghiệp không ngừng tung ra các sản phẩm mới và thay đổi chiến lược sản xuất; trong đó có việc giảm tỷ trọng sản xuất nước giải khát có gas.

Trong những năm tới, xu hướng tiêu dùng thay đổi, khách hàng tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe thay thế dần cho các sản phẩm nước uống có gas trước kia. Như vậy việc công ty Tân Hiệp Phát đã lựa chọn hướng phát triển theo ngành hàng nước giải khát không gas. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và tiêu chí có lợi cho sức khỏe được công ty đặt lên hàng đầu đã và đang dần dần được người tiêu tin dùng và ủng hộ. Không xa nữa, con đường vững bước cùng nhau chung tay chinh phục khách hàng của công ty Tân Hiệp Phát sẽ sớm thành hiện thực nếu công ty tiếp tục có những bước đi đúng đắn như nhãn hàng O0, Dr Thanh.

Ngành hàng nước giải khát có gas đang dần bão hòa và ngày càng bị nước không gas chiếm lĩnh thị phần, vì nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng nước giải khát từ thiên nhiên có lợi sức khỏe hiện đang là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng. Thế nên công ty Tân Hiệp Phát đang đứng trước một cơ hội lớn để phát triển, nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trong ngành hàng đang có sức hút và cạnh tranh mạnh mẽ này. Con số 17.36% thị phần mà Tân Hiệp Phát đạt được cho đến bây giờ, sẽ không chỉ dừng lại ở đó, mà sẽ tiếp tục tăng lên theo xu hướng thị trường.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet