Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing thương hiệu Furniture THT - Decord tại Thành phố HỒ Chí MInh

Kế hoạch Marketing thương hiệu Furniture THT - Decord tại Thành phố HỒ Chí MInh
| Lượt: 1 | Điểm: 5.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 59
Loại filepdf
Kích thước1.9 MB
Tác giảVũ Nguyễn Thảo Ly

THT ra đời từ một cơ sở sản xuất gỗ quy mô nhỏ vào năm 1990. Thời gian đầu, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và nhân công còn rất nhiều hạn chế. Tuy nhiên trong quá trình liên tục sản xuất, nhờ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng như chất lượng đảm bảo, giá cả thích hợp và giao hàng đúng hẹn,… mà doanh nghiệp liên tục nhận được những đơn đặt hàng khác, lượng hàng hoá được sản xuất ra nhiều hơn giúp tình hình kinh doanh của cơ sở ngày một hiệu quả.

Trên đà phát triển đó, doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất vào quá trình sản xuất và thi công cũng như tuyển dụng thêm nhiều lao động có tay nghề cao và nâng cấp cơ sở hạ tầng, ngày 16/02/2004 công ty TNHH SX - TM - TTNT Thành Hoàng Trung chính thức thành lập. THT không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao. Trong thời gian qua, THT đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết cũng như được nhiều đối tác trong và ngoài nước quan tâm tín nhiệm.


Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet