Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing tung sản phẩm dầu nhuộm Shamcolor tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kế hoạch Marketing tung sản phẩm dầu nhuộm Shamcolor tại Thành phố Hồ Chí Minh
| Lượt: 5 | Điểm: 4.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 37
Loại filepdf
Kích thước939.69 KB
Tác giảNhóm Hạnh, Mai, Thành, Trang, Trang, Tuấn

Tiềm năng của thị trường sản phẩm nhuộm tóc:

Theo kết quả điều tra dân số Việt Nam được công bố bởi Tổng cục Thống kê tính đến ngày 01/04/2009, tổng dân số Việt Nam là 85.846.997 người, bao gồm 42.413.143 nam (chiếm 49,4%) và 43.433.854 nữ (chiếm 50,5%). Nhu cầu nhuộm tóc ở độ tuổi từ 18-26 tuổi chiếm khoảng 22% dân số và tỷ lệ nhuộm tóc ở độ tuổi 18-16 tuổi chiếm khoảng 60%.

Lý do khiến đông đảo chị em phụ nữ thường xuyên thay đổi kiểu tóc là vì sở thích “luôn muốn làm mới mình”, số khác thì thay đổi để khích lệ tinh thần bản thân sau những biến cố, đổ vỡ hay ly hôn, gần 1/5 phụ nữ muốn có một kiểu tóc mới để cảm thấy tốt hơn trước hoặc sau khi sinh em bé, mặt khác họ cũng muốn mình có một diện mạo đẹp hơn vào ngày cưới, sinh nhật bằng cách cắt tóc, làm xoăn hay nhuộm một màu tóc thật nổi bật. Phụ nữ luôn sử dụng tóc của họ như một cách để làm thay đổi bản thân mỗi khi xuất hiện trước đông người. Họ cho rằng mái tóc thường có ảnh hưởng lớn tới trực quan của người đối diện.
 “Cuộc sống hiện đại với biết bao bộn bề, căng thẳng và bận rộn, thay đổi một kiểu tóc hay nhuộm một màu tóc mới là một cách hiệu quả để giải tỏa stress và tự tin hơn vào bản thân”.

Nếu như mất rất nhiều tiền của, thời gian thậm chí cả tính mạng để thay đổi diện mạo trên khuôn mặt hay những đường cong trên cơ thể thì đối với việc thay đổi một kiểu tóc thật dễ dàng và Nhóm MP8 Kế hoạch Maketing tung SP dầu nhuộm Shamcolor
nhanh chóng. Mái tóc còn có thể đánh dấu mỗi một sự kiện, mỗi một thời điểm khác nhau thậm chí đánh dấu những bước ngoặt trong cuộc đời mỗi con người. Qua kết quả khảo sát trên cho ta thấy mức độ tiềm năng của thị trường sản phẩm nhuộm tóc là rất lớn.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet