Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch và chiến lược Marketing bệnh viện dành cho thú cưng

Kế hoạch và chiến lược Marketing bệnh viện dành cho thú cưng
| Lượt: 8 | Điểm: 4.88 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcQuản lý
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 35
Loại filepdf
Kích thước583.49 KB
Tác giảNhóm Thùy, An,Trung, Đoàn,Triệu

Thú cưng có thể là người bạn rất trung thành cùng bạn chia sẻ buồn vui cũng như thể hiện cá tính của bạn qua những vật trang trí cho chúng như quần áo, kính mát, vòng đeo cổ, dây xích, lục lạc,..Chính vì xem chúng như là một người bạn, người thân trong gia đình vì thế khi sức khỏe của chúng có vấn đề: ho, sổ mũi, bị tai nạn,…chúng ta rất lo lắng và muốn đưa chúng càng nhanh càng sớm đến ngay phòng mạch hoặc bệnh viện dành cho thú cưng để các Bác sỹ chăm sóc chúng. Có bao giờ bạn tự hỏi: không biết con thú cưng của mình có cần bạn bè vui đùa? Có cần trang điểm để diện cùng chúng bạn?, cần massage để cơ thể khỏe mạnh? Có cần khám sức khỏe định kỳ? Có cần một cái tên thật dễ thương hoặc oai vệ khi người khác gọi nó? Có cần tham gia các cuộc thi để khẳng định mình với mọi người không?,…và còn nhiều câu hỏi khác nữa. Nhưng chắc không ai nghĩ là những câu hỏi mà bạn tự giả định cho thú cưng của mình đều rất cần thiết đối với chúng mà chúng không thể nào biểu lộ cho chúng ta biết.

Đứng trước nhu cầu rất bức xúc của bạn cũng như thú cưng của bạn cũng cần các dịch vụ như chúng ta thì Phòng mạch dành cho thú cưng-PET24 ra đời với đầy đủ các dịch vụ như đã nêu trên. Bạn sẽ thật yên tâm khi đưa thú cưng của bạn đến với PET24 vì phương châm của chúng tôi “Chia sẻ yêu thương”.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet