Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến dịch PR chung cư TDH -Trường Thọ vào thị trường Tp. Hồ Chí Minh

Chiến dịch PR  chung cư TDH -Trường Thọ vào thị trường Tp. Hồ Chí Minh
| Lượt: 6 | Điểm: 3.33 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 33
Loại filepdf
Kích thước1.26 MB
Tác giảVũ Hoàng Thuỳ Trang

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức ( ) tiền thân là Doanh nghiệp Nhà Nước được thành lập từ năm 1990 và chính thức chuyển đổi sang Công ty cổ phần từ năm 2001. Trong gần 18 năm hoạt động, ThuDuc House đã có những bước phát triển vuợt bậc, trở thành một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực kinh doanh địa ốc của thành phố, có nhiều đóng góp trong việc tạo dựng và phát triển diện mạo đô thị của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Với uy tín và thế mạnh của mình, ThuDuc House được UBND TP phân công thực hiện nhiều công trình lớn của thành phố, trong đó có công trình "Chợ đấu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức"  là một công trình trọng điểm, liên kết thành công với tập đoàn Daewon xây dựng thành công thương hiệu Cantavil và nhiều dự án, chung cư khác đã được đông đảo công chúng biết đến.

Hiện nay, Công ty phát triển theo hướng kết hợp đầu tư dài hạn với đầu tư ngắn hạn, dựa trên 4 mũi chiến lược quan trọng: Kinh doanh địa ốc, Đầu tư Tài chính Ngân hàng Đầu tư phát triển khu đô thị , khu công nghiệp và dịch vụ với những bước đi vững chắc và linh hoạt, kết hợp chuyên sâu với đa dạng hoá sản phẩm, tiến hành xây dựng thương hiệu của mình, phấn đấu đưa ThuDuc House phát triển trở thành tập đoàn Thuduc House Group vững mạnh.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet