Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến dịch PR bộ tranh truyện " Truyện Hay Sử Việt" của công ty Phan Thị

Chiến dịch PR bộ tranh truyện
| Lượt: 7 | Điểm: 3.86 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 75
Loại filepdf
Kích thước Bytes
Tác giảNhóm Sâm, Mai Anh, Thư, Trang, Trân, Khoa

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ KỸ THUẬT & PHÁT TRIỂN TIN HỌC PHAN THỊ, nay là Công ty Cổ Phần TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC và GIẢI TRÍ PHAN THỊ, trụ sở 53 Huỳnh Khương Ninh, Phường Đakao, Quận 1 – chính thức được thành lập từ tháng 06/2000. PHAN THỊ là công ty tiên phong trong việc sản xuất và xuất bản sách đóng mác Việt Nam theo chu trình khép kín dành cho mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là độc giả nhi đồng và thanh thiếu niên.

Sứ mệnh cao cả mà PHAN THỊ đặt ra để làm hướng đi riêng cho mình là trở thành Đại sứ truyền thông văn hóa Việt – truyền bá văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam đến với tất cả đối tượng độc giả trong và ngoài nước. PHAN THỊ tự hào khi được làm người thổi lửa cho thế hệ trẻ, cho tất cả những ai muốn chung tay góp sức quảng bá văn hóa, lịch sử Việt. Với ngọn lửa yêu nước đang chảy sâu trong huyết quản mỗi người dân Việt, PHAN THỊ mong muốn mỗi bạn đọc khi đến với các ấn phẩm của PHAN THỊ cũng sẽ trở thành một đại sứ đưa bạn bè thế giới đến gần hơn với con người, đất nước Việt Nam.

Gần 10 năm sáng tạo miệt mài và phấn đấu không ngừng nghỉ, PHAN THỊ đã tạo cho mình một diện mạo riêng trong lĩnh vực sản xuất sách, truyện tranh. Trên những nền tảng và thành tựu đạt được, PHAN THỊ sẽ tiếp tục nỗ lực để vinh danh truyện tranh Việt cũng như tôn vinh “lịch sử Việt”, “văn hóa Việt”, không chỉ cho thế hệ trẻ tự hào, tiếp bƣớc truyền thống hào hùng của cha ông mà còn cho bạn bè thế giới biết đến phải nghiêng mình ngưỡng vọng.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet