Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến dịch PR giới thiệu máy ảnh FULLFRAMR DSLR D3X vào thị trường Việt Nam

Chiến dịch PR giới thiệu máy ảnh FULLFRAMR DSLR D3X vào thị trường Việt Nam
| Lượt: 3 | Điểm: 3.67 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 45
Loại filepdf
Kích thước1017.63 KB
Tác giảLê Ngọc Bảo

Nikon là người dẫn đầu trong công nghệ hình ảnh và kính hiển vi. Được công nhận với những kiểu mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu, sức mạnh nổi trội của thương hiệu Nikon tượng trưng bởi chất lượng, đặt tính và sự cải tiến không ngừng.

Với thị trường camera kỹ thuật số tiếp tục lớn mạnh qua từng năm và nhu cầu của người tiêu dùng về giải pháp hình ảnh, các cải tiến của Nikon vẫn thu hút các đối tượng mục tiêu của họ. Với hầu hết người tiêu dùng, thương hiệu Nikon đã gắn liền với hình ảnh chất lượng vượt trội và xuất sắc trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Tuy nhiên, những cải tiến của Nikon về tính chuẩn xác trong thị giác và cách sản xuất chuyên nghiệp không chỉ dừng lại với camera và máy chụp hình mà còn được mở rộng với quy mô công nghiệp:

- Những sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối của Nikon luôn cần thiết cho sự thành công của ngành công nghiệp linh kiện; ngành sản xuất linh kiện của Nikon và thiết bị siêu mỏng được sản xuất ở những khu công nghiệp chế tạo vi linh kiện khắp nơi trên thế giới.

Kính hiển vi Nikon và những sản phẩm chuyên về ngành xử lý hình ảnh khoa học chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường nghiên cứu khoa học của Mỹ, cả trong ngành nghiên cứu và trong phòng thí nghiệm.

Ngành công nghiệp từ tự động đến dược phẩm đều dựa vào thiết bị đo lường của Nikon với độ chính xác tuyệt đối trong từng thành phần sản xuất.

 Rất nhiều sản phẩm về ống nhòm và những dụng cụ thể thao về thị giác được thiết kế riêng cho những điều kiện cao, đã được rất nhiều người yêu thích sử dụng trên toàn thế giới.


Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet