Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến dịch PR tung sản phẩm chung cư cao cấp

Chiến dịch PR tung sản phẩm chung cư cao cấp
| Lượt: 1 | Điểm: 5.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 84
Loại filepdf
Kích thước1.38 MB
Tác giảNhóm NTH2

Tại Việt Nam, bắt đầu từ  những năm 1990, khi kinh tế đất nước  ngày một phát triển với tốc độ nhanh, bình quân đầu người cũng ngày một được nâng cao kèm theo đó là sự cải thiện đáng kể về điều kiện chỗ ở đã làm  cho nhu cầu về bất động sản cũng vì thế mà gia tăng không ngừng. Vì lẽ đó, thị trường bất động sản tại đây ngày càng có xu hướng phồn thịnh, và cho đến thời điểm hiện nay, ngành bất động sản đã trở thành một trong những  ngành quan trọng, mang tính chủ  lực của nền kinh tế  quốc gia .

Theo ông Phan Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu Tư), thành viên Ban chấp hành Chi hội Bất động sản Du lịch (VnTPA): “ Trong 5 năm tới thị trường bất động sản du lịch ở Việt Nam sẽ bùng nổ, nếu giới đầu tư định vị đúng tiềm năng và có chiến lược phát triển phù hợp. Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch là rất lớn”.

Hay nói như nhận định của ông Matthew Powell, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Savills Việt Nam: “thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng trưởng thành, nhà đầu tư đã chuyển từ tầm nhìn ngắn sang dài hạn”.

Không chỉ có thế, đồng quan điểm với ông Matthew Powell, ông Đặng Hùng Võ, Cố vấn cấp cao của Bộ Tài nguyên- Môi trường cũng cho rằng thị trường bất động sản năm 2010 sẽ khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn xuất hiện tình trạng sốt cục bộ.
 
Ngoài ra, như chúng ta đã biết, năm 2010 được Chính phủ đặt là “Năm du lịch Quốc gia” và cũng là năm có nhiều sự kiện du lịch đặc biệt. Cùng với đó, sự kiện Thủ đô Hà Nội tiến hành tổ chức Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội sẽ thu hút một lượng du khách lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vậy, theo dự đoán của nhiều nhà chuyên môn, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có thể sẽ tăng đột biến. Trong đó không chỉ đơn thuần là khách du lịch mà còn có nhiều các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực bất động sản du lịch cao cấp. Thị trường bất động sản du lịch thay đổi giúp nhiều nhà đầu tư trong nước quan tâm đến việc sở hữu những bất động sản du lịch cao cấp. Đây chính là cơ hội lớn để Việt Nam quảng bá, xúc tiến du lịch, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản du lịch.

Với lợi thế là một thành phố du lịch biển gần HCM, nằm ngay khu tam giác 3 điểm đến nổi tiếng: Đà lạt - Phan Thiết - Nha Trang và thu hút khoảng 2 triệu lượt khách du lịch/năm, thị trường bất động sản du lịch tại Phan Thiết được đánh giá cao từ chủ đầu tư lẫn người mua. Giá các bất động sản du lịch tại đây vẫn tương đối “mềm”, dự kiến, với những chính sách phát triển hạ tầng đồng bộ & việc đưa vào sân bay quốc tế, bất động sản du lịch tại đây sẽ là một thị trường hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai.

PHAN THIẾT là thành phố biển thơ mộng, với biển xanh, nắng đẹp và gió ấm, luôn thu hút khách thập phương từ mọi miền trong nước và quốc tế về đây tham quan, nghĩ dưỡng. Nơi đây, du lịch đang phát triển ngày càng mạnh mẽ ,giao thông thuận lợi cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp và hữu tình nên đã và đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Tiêu biểu trong số đó là Tập đoàn PHÚ AN GROUP với dự án COZY APARTMENT, với những căn hộ chung cư đẹp, sang trọng, tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống và những nhu cầu giải trí, tham quan, nghĩ dưỡng của khách hàng và nhà đầu tư…
 
 

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet