Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến dịch PR tung SP Silki của Công ty Cổ phần tập đoàn Thái Tuấn

Chiến dịch PR tung SP Silki của Công ty Cổ phần tập đoàn Thái Tuấn
| Lượt: 5 | Điểm: 4.60 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 40
Loại filepdf
Kích thước762.33 KB
Tác giảNguyễn Thái Ngọc

Ngày nay, với nhip sống sôi động đang diễn ra xung quanh chúng ta mỗi ngày, việc đáp ứng các nhu cầu của con người cũng ngày càng được quan tâm hơn. Sau những lo toan về cơm áo gạo tiền của cuộc sống, hiện nay nhu cầu được ăn ngon, mặc đẹp là một trong những yếu tố được mọi người trong xã hội đặc biệt là phụ nữ nói chung quan tâm đặc biệt.

Và thời trang đang trở thành ”một phần tất yếu của cuộc sống”, các nhà tạo mẫu, các nhà thiết kế luôn tìm cách đáp ứng nhu cầu về thời trang của con người nói chung và phụ nữ nói riêng, vì các sản phẩm thời trang của phụ nữ rất đa dạng nên việc chinh phục họ là rất khó. Bên cạnh đó, trong tình trạng suy thoái kinh tế như ngày nay thì vật giá leo thang, lạm phát ngày càng tăng cao, vì vậy đây chính là lúc khó khăn của phụ nữ nhất là các bà nội trợ. Giá cả đối với họ là rất quan trọng nên mặt hàng họ mua được phải vừa hợp túi tiền và phải có chất lượng cao.

Sớm nắm bắt được những nhu cầu đó của thị trường, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn đã cho ra mắt sản phẩm SILKI – đây là dòng sản phẩm thời trang có nhiều đặc tính ưu việt cùng với vẻ sang trọng thanh lịch của nó sẽ làm cho phụ nữ hài lòng bởi những tiện ích mà sản phẩm mang lại.Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet