Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến lược PR tái định vị thương hiệu HighLands Coffe

Chiến lược PR tái định vị thương hiệu HighLands Coffe
| Lượt: 194 | Điểm: 4.86 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcQuản lý
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 71
Loại filepdf
Kích thước1.94 MB
Tác giảĐặng Thị Nam Phương

Việt Nam ngày càng phát triển và đi lên cùng sự phát triển của nền kinh tế Thế giới, bên cạnh đó cũng kéo theo sự phát triển về Văn hóa – Giáo dục – Xã hội. Có thể nhận thấy một điều rằng hình ảnh Việt Nam hôm nay gắng liền với hình ảnh một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, từng ngày khẳng định và đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè Thế giới. Trình độ nhận thức về các hoạt động vui chơi ngoài trời của giới trẻ cũng ngày được nâng cao hơn. Đây là một dấu hiệu rất khả quan cho giới trẻ của chúng ta. Để đáp ứng cho nhu cầu gải trí, thư giãn của giới trẻ ngày nay, hàng loạt những thương hiệu café đã đổ bộ vào thị trường Việt Nam với phong cách mới lạ, hiện đại và đương nhiên là mang theo hương vị café nước ngoài.

Thế nhưng, có một thương hiệu café đã sớm khẳng định mình từ những năm 1998, với phong cách trẻ trung, sang trọng và đặc biệt là sự kết hợp của nhiều dòng sản phẩm café, trong đó chiếm hơn 70% là các sản phẩm café Việt. Thoạt đầu người ta nghĩ đây là một thương hiệu café nước ngoài, do tên thương hiệu và hình ảnh thương hiệu đều mang một “dáng vẻ” rất Tây, thế nhưng ít ai biết rằng đây chính là một thương hiệu café Việt và do một doanh nhân Việt làm chủ - đó chính là thương hiệu HIGHLANDS COFFEE của Công ty cổ phần Việt Thái Quốc Tế. Bằng những chiến lược PR, HIGHLANDS COFFEE không chỉ muốn mang đến cho khách hàng một cảm nhận đẹp về phong cách café mới mà còn muốn khách hàng hiểu thêm về thương hiệu HIGHLANDS COFFEE - một thương hiệu café Việt với cam kết đem đến cho khách hàng những tách café hoàn hảo nhất, hoàn hảo trong sự kết hợp từ những tinh hoa của thế giới hiện đại với những nét duyên và giá trị truyền thống của Việt Nam.
 
 

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet