Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến lược PR tung Đện thoại di động Sharp SH 904

Chiến lược PR tung Đện thoại di động Sharp SH 904
| Lượt: 1 | Điểm: 5.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcQuản lý
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 49
Loại filepdf
Kích thước915.22 KB
Tác giảNhật Tân và Thiên Trang

Trong thời đại thông tin liên lạc hiện nay, chiếc điện thoại di động ngày càng được cải thiện. Ngoài chức năng nghe và gọi ra, các hãng sản xuất ĐTDĐ không ngừng nâng cấp các tính năng để biến chiếc điện thoại di động trở thành một công cụ kỹ thuật số ưu việt để đáp ứng nhu cầu giải trí cá nhân và kết nối của con người trong thời đại số hoá.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường cộng với sự bùng nổ của công nghệ 3G* trên thế giới cũng như ở Việt Nam**,hãng điện tử Sharp đã tung vào thị trường điện thoại di động Việt Nam chiếc điện thoại mang tính đột phá SH 904. Đây thật sự là một thiết bị kỹ thuật số đa phương tiện trong lòng bàn tay. SH904 đang chờ đợi sự khám phá của các khách hàng Việt Nam. Hãy khám phá các tiện ích của internet explorer với công nghệ 3G hiện đại. Thỏa mãn nhu cầu giao tiếp với tính năng nhắn tin IM trong bán kính 10 m qua Bluetooth.  Đừng ngần ngại lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất với camera 3.2 mega pixel, tiêu cự tự động. Và đặc biệt với hệ thống nhận diện khuôn mặt chủ nhân, SH904 thật sự là một người bạn trung thành. Với SH904, bạn không còn lỗi nhịp với thế giới...Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet