Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến lược PR tung Sản phẩm bia Halida vào thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh

Chiến lược PR tung Sản phẩm bia Halida vào thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh
| Lượt: 3 | Điểm: 3.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcQuản lý
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 55
Loại filepdf
Kích thước2.48 MB
Tác giảNhóm Hoàng Trung, Ngọc Lan, Anh Tuấn

Trong thời kỳ đầu xóa bỏ chế độ hạch toán bao cấp, công ty Việt Hà đã tổ chức sắp xếp lại bộ máy, đào tạo cán bộ, đa dạng hóa các mặt hàng sản xuất như dấm, nước chấm, bánh kẹo, mì ăn liền để Nhà máy có thể đứng vững trong cơ chế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Kết quả sản xuất kinh doanh không ngừng tăng, thế nhưng, biến động chính trị tại Liên Xô và các nước Đông Âu đã một lần nữa đưa Nhà máy đến bên bờ vực phá sản. Hơn bao giờ hết, lãnh đạo Nhà máy càng hiểu rõ, một là phá sản, hai là phải chọn một hướng kinh doanh khác mang lại hiệu quả cao hơn.

Lãnh đạo Nhà máy đã mạnh dạn vay 3 triệu USD mua sắm trang thiết bị, công nghệ hiện đại để sản xuất sản phẩm bia mang tên HALIDA. Quyết định đó đã đem lại thành công cho Công ty Bia Việt Hà ngày nay với sự tăng trưởng liên tục về các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm bia HALIDA ra đời đã thực sự được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận, khẳng định quyết tâm đổi mới.
Để có được một loạt sản phẩm được coi là thương hiệu mạnh, có giá trị hàng triệu USD khi liên doanh với nước ngoài, Công ty Bia Việt Hà đã phải liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng, mở rộng qui mô sản xuất. Ngay khi bia HALIDA khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với năng lực sản xuất đạt 100% công suất thiết kế, Công ty tiếp tục vay vốn đầu tư xây dựng nhà máy bia Việt Hà công suất ban đầu 3 triệu lít/năm và có tốc độ tăng trưởng cao liên tục 10 năm qua.

Không dừng lại ở đó, vận dụng chính sách ...Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet