Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến lược PR tung sản phẩm Eyecare tập đoàn dược Viễn Đông

Chiến lược PR tung sản phẩm Eyecare tập đoàn dược Viễn Đông
| Lượt: 3 | Điểm: 3.67 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 29
Loại filepdf
Kích thước497.73 KB
Tác giảNguyễn Thị Ngọc Chung

Tật khúc xạ (bao gồm: cận thị, viễn thị, loạn thị) đang có chiều hướng gia tăng trong lứa tuổi học sinh ở nước ta. Chiến lược thực hiện các mục tiêu thị giác 2020 cũng cho thấy tật khúc xạ là một trong những nhóm bệnh cần ưu tiên xử trí do tỷ lệ mắc cao, có xu hướng gia tăng. Nếu không được điều trị kịp thời, nó có ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập, sinh hoạt cũng như cuộc sống sau này của các em.

Hiện nay tật khúc xạ đang ngày càng phổ biến ở VN, với tỷ lệ mắc khoảng 10-15% ở học sinh nông thôn, 25 -35% ở học sinh thành phố. Hiện cả nước có hơn 14,2 triệu trẻ em từ 6-15 tuổi (lứa tuổi cần ưu tiên chỉnh kính). Với tỷ lệ mắc tật khúc xạ ước tính là 15 -20% thì ở nước ta đã có tới 2,1- 2,8 triệu em (chủ yếu là học sinh) bị tật khúc xạ cần đeo kính. Nguyên nhân gây bệnh mắt là phòng học thiếu ánh sáng, tư thế ngồi và đọc sách không đúng, bàn ghế chưa phù hợp, chưa có bảng chống lóa... Một trong những nguyên nhân quan trọng đó là chế độ dinh dưỡng thiếu vitamin A.

Thị trường thuốc bổ mắt tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng do số lượng về các nhãn hiệu thuốc bổ mắt còn ít ỏi và kém đa dạng. Do đó, với mong muốn đem đến cho mọi người một sản phẩm cung cấp những khoáng chất và vitamin cần thiết cho việc bảo vệ đôi mắt, Công ty cổ phần Dược phẩm Viễn Đông chính thức cho ra mắt sản phẩm “Eye care” – Đây là dòng sản phẩm mới với chiết xuất từ thiên nhiên đem lại sự khỏe mạnh và trong sáng cho “cửa sổ tâm hồn”
 
 

 

 Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet