Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến lược PR tung sản phẩm MP3 Mickey- phong cách teen sành điệu của nhà sản xuất Iriver Hàn Quốc

Chiến lược PR tung sản phẩm MP3 Mickey- phong cách teen sành điệu của nhà sản xuất Iriver Hàn Quốc
| Lượt: 10 | Điểm: 4.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 32
Loại filepdf
Kích thước849.78 KB
Tác giảPhượng Uyên và Hồng Vân

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu của con người cũng ngày một nâng cao, cùng với sự phát triển không ngừng về tư duy, hành động…giới trẻ là nền tảng để xây dựng nên một xã hội mới văn minh, hiện đại hơn. Giới trẻ ngày nay còn được gọi với cái tên thân thuộc là Teen thì họ luôn mong muốn chứng tỏ và thể hiện phong cách riêng của chính mình.

    Sớm bắt được nhu cầu đó, Công ty Iriver (Hàn Quốc) đã cho ra đời một sản phẩm Mp3 thời trang tiện ích nhất được các Teen Châu Á rất ưa chuộng và nay đã có mặt tại Việt Nam. Được thiết kế với phong cách đúng kiểu “Walt Disney” với hình mặt chuột Mickey cách điệu rất dễ thương với tên gọi MP3 Mickey. Teen có thể sử dụng Mp3 Mickey để thưởng thức âm nhạc hay lưu trữ dữ liệu đó chỉ là một phần nhỏ mà trong tất cả những gì mà Mp3 Mickey có thể đem lại. Ngoài ra, Mp3 Mickey có thể dùng làm một số phụ kiện trang trí thật xì tin.

   Trong chiến dịch ra mắt sản phẩm lần này, cùng với các chiến lược Quảng cáo, Marketing, song song việc sử dụng công cụ PR đã được Iriver chú trọng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong mục tiêu đưa sản phẩm MP3 Mickey đến với tất cả mọi người...
 

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet