Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến lược PR tung sản phẩm VCB-SG24 của ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Chiến lược PR tung sản phẩm VCB-SG24 của ngân hàng ngoại thương Vietcombank
| Lượt: 6 | Điểm: 2.83 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcQuản lý
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 42
Loại filepdf
Kích thước2.42 MB
Tác giảNguyễn Thị Tường Vi

Con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay  đòi hỏi nhu cầu và mức sống cao cấp hơn, an toàn và tiện nghi hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ trong tay, chúng ta có thể kết nối với những người mà chúng ta yêu thương, với đối tác hay bạn bè…dù ở bất cứ nơi đâu. Hoặc một trong những ứng dụng của khoa học công nghệ chính là internet mở ra cho con người cả một thế giới bao la. Hơn thế nữa, nhu cầu về sức khoẻ và nhất là an toàn cá nhân luôn được đề cao. Dù họ có trong tay tài sản kếch xù nhưng họ vẫn an tâm và thoải mái mua sắm chi tiêu mà không nhất thiết phải dùng tiền mặt thanh toán.

Sớm nắm bắt được nhu cầu đó, Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) đã phát hành loại thẻ thanh toán thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để thanh toán các chi phí tại hơn 6000 điểm chấp nhận thẻ với nhiều ưu đãi bất ngờ ngay khi còn tiền trong tài khoản hoặc kể cả khi  không còn, và  được hưởng chế độ bảo hiểm tai nạn 24/24 trong nước do công ty bảo hiểm dầu khí PJICO cung cấp. Ngoài ra chủ thẻ còn có thể gởi tiền hoặc rút tiền từ tài khoản tại các máy ATM…..Rất nhiều ưu điểm vượt trội được sáng tạo chỉ có trong dich vụ thẻ của VCB. Nhỏ gọn mà mạnh mẽ, thẻ “VCB- SG24- Hoà nhịp thời đại” phát huy hiệu quả chức năng thanh toán nhanh chóng, hiện đại, tiện ích và tiết kiệm. Thẻ VCB-SG24 là một côngcụ tài chính ưu việt và đắc lực sát cánh cùng mọi người mọi lúc, mọi nơi.

Trong chiến dịch ra mắt dịch vụ mới này, song song với các chiến dịch Marketing, công cụ truyền thông PR đã được VCB chú trọng  nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong mục tiêu đưa thương hiệu thẻ VCB-SG24 đến với tất cả mọi người....
 
 
 

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet