Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Kế hoạch Digital Marketing tăng độ nhận biết & doanh số sản phẩm giày An Lạc

Kế hoạch Digital Marketing tăng độ nhận biết & doanh số sản phẩm giày An Lạc
| Lượt: 13 | Điểm: 2.08 | Download tài liệu
Chuyên ngànhDigital Marketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang17
Loại filepdf
Kích thước775.85 KB
Tác giảNhóm Liên, Nguyên, Thảo Nguyên, Trang

Với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành sản xuất giày lưu hóa, giày nữ, công ty Giày An Lạc đã có thế đứng khá vững trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, theo như nhận định của Hiệp hội da giày Việt Nam, thị trường giày trong nước vẫn còn đang bỏ ngỏ trước sự lấn áp của các sản phẩm nhập từ Trung Quốc. Nhìn thấy được cơ hội này, GAL cho ra đời những đôi giày lưu hóa hợp thời trang, nhiều mẫu mã phù hợp với sở thích của thị trường nội địa.

Để tiếp thị những sản phẩm của GAL đến với khách hàng mục tiêu (thanh thiếu niên từ 15-25 tuổi), digital marketing là một hình thức tiếp thị hiệu quả khi được dùng kết hợp với những hoạt động quảng cáo offline. Chiến dịch digital marketing trong 4 tháng cho sản phẩm giày GAL lần này có ngân sách $10,000 với mục tiêu tăng độ nhận biết thương hiệu lên 200% và tăng doanh số lên gấp đôi so với năm 2010.

Với thông điệp “GAL – Đồng hành cùng cá tính”, GAL mong muốn đem lại hình ảnh trẻ trung, hợp thời trang, gần gũi, luôn đáp ứng nhu cầu thời trang của các bạn trẻ. Sau khi phân tích hành vi online của đối tượng khách hàng mục tiêu, GAL sẽ áp dụng chiến thuật mang tính chất xây dựng cộng đồng, chia sẻ như tạo forum, viết blog, social media. Ngoài ra, GAL còn quảng cáo banner động trên những trang được giới trẻ ưa chuộng để góp phần đáp ứng mục tiêu tăng độ nhận biết thương hiệu. GAL cũng sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những thành viên có điểm cao khi chơi game trên trang web của GAL.
 


Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet