Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Kế hoạch Marketing giới thiệu Gel vuốt tóc I Gel

Kế hoạch Marketing giới thiệu Gel vuốt tóc I Gel
| Lượt: 12 | Điểm: 4.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcQuản lý
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang36
Loại filepdf
Kích thước721.83 KB
Tác giảNhóm Trung, Thu, Thanh, Hạnh

Nhu cầu chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của nam giới ngày càng tăng khi xã hội phát triển, nhu cầu giao tiếp, cơ hội hoàn thiện bản thân toàn diện ngày càng cao. Nam giới muốn trong mắt mọi người mình không chỉ mạnh mẽ, bản lĩnh, mà còn lịch lãm và gọn gàng  các sản phẩm chăm sóc body, make – up dành riêng cho nam giới bắt đầu xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng nhiều và cao cấp hơn này.

Công  ty APM đang hướng đến việc tạo một  thị trường lớn tại Việt Nam về các sản phẩm làm đẹp cho nam giới (gel, nước hoa,…) dành cho đối tượng có thu nhập trung bình khá nhằm tăng doanh thu cho dòng sản phẩm gel vuốt tóc (gel màu, gel dành cho người đội nón bảo hiểm,…) đồng thời chiếm được sự quan tâm, nhận biết của khách hàng dành cho thương hiệu trước khi  các dòng sản phẩm có tính chất tương tự do các công ty nước ngoài sản xuất xâm nhập thị trường....Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet