Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Kế hoạch Marketing kẹo dẻo Lolipop vào thị trường Tp.HCM

Kế hoạch Marketing kẹo dẻo Lolipop vào thị trường Tp.HCM
| Lượt: 4 | Điểm: 4.25 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcChuyên viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang36
Loại filepdf
Kích thước1.28 MB
Tác giảLữ Bá Thủy

Mình năng động, thích khám phá và trải nghiệm những cảm giác, sản phẩm mới lạ. Những khi buồn miệng, nhàm chán, mệt mỏi mình muốn ăn kẹo để có cảm giác hứng khởi và có thêm năng lượng. Nhưng nhìn quanh vẫn là các lọai kẹo quá quen thuộc trên thị trường nên hơi nhàm chán.

Kẹo dẻo Lollipop cho mình cảm giác hứng khởi, mới lạ khi nhai từng viên kẹo với hương trái cây đậm đà , không chảy nước như các lọai kẹo trước đây nên rất dễ bả quản và mang theo. Hơn nữa, kẹo Lollipop đươc thiết kế với hình dáng, màu sắc, bao bì rất teen, rất phù hợp với độ tuổi của mình, dễ tìm thấy ở các nơi mình thường mua kẹo. Lollipop đã cho mình một sự trải nghiệm mới về những viên kẹo. Mình rất thích và sẽ cùng thưởng thức với bạn bè và người ấy....

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet