Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Chiến lược PR sản phẩm K-Do Bakery& Cafe

Chiến lược PR sản phẩm K-Do Bakery& Cafe
| Lượt: 2 | Điểm: 5.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang45
Loại filepdf
Kích thước721.43 KB
Tác giảMỹ Hạnh và Thy Thy

1)   Giới thiệu Cty Cổ Phần thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn:  

Công ty cổ phần thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn là đơn vị kinh doanh họat động trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty Cổ phần thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn là một công ty thành viên thuộc hệ thống Kinh Đô Group, được tách ra họat động riêng vào năm 2004 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích là 3.000m2. Công ty chuyên kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh tươi và café, hiện đang quản lý hai thương hiệu “ Kinh Đô bakery” và K-DO bakery & café.

Kinh Đô Sài Gòn hiện có một mạng lưới trên 100 nhà phân phối, điểm bán lẻ khắp khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tốc độ phát triển kênh phân phối hàng năm tăng từ 15% đến 20%.

Năm 1999, cửa hàng bánh tươi Kinh Đô Bakery lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ chí Minh. Hiện nay, hệ thống gồm 36 cửa hàng, hình thành chuỗi hệ thống.Kinh Đô Bakery thông qua hai hình thức tự mở và nhượng quyềnthương mại (Đầu năm 2005, cửa hàng nhượng quyền kinh doanh  đầu tiên Kinh Đô Bakery ra đời tại TP.HCM) trải rộng khắp các thành phố lớn: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Biên Hoà .

    Năm 2009 có thể xem là năm hoạt động kinh doanh sôi động với nhiều sự kiện đột phá của Kinh Đô Sài Gòn. Bên cạnh việc liên tục mở rộng chuỗi cửa hàng thông qua khai trương và nhượng quyền, một trong những sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh của công ty, đặc biệt trong việc năng động đáp ứng xu hướng tiêu dùng là việc đưa vào phục vụ mô hình bánh tươi truyền thống kết hợp nước uống (bakery & cafe). Mô hình kinh doanh mới này không chỉ mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ mới mà qua đó còn khẳng định chiến lược, tầm nhìn xa của ban lãnh đạo cũng như sự năng động của cán bộ nhân viên Kinh Đô Sài Gòn trong hoạt động kinh doanh.
2)   Giới thiệu K-DO Bakery & cafe:
Quá trình hình thành:

 Bakery & café là mô hình kinh doanh nổi tiếng trên thế giới đang bắt đầu du nhập vào Việt Nam, Mô hình kinh doanh bakery & café được tạo nên từ sự kết hợp giữa bakery truyền thống với quán café hiện đại, nơi khách hàng có thể dừng chân để nhâm nhi miếng bánh ngọt, thưởng thức tách cà phê hoặc ghé mua mang về như thường lệ. Mô hình mới này đã nhanh chóng đón nhận sự ủng hộ và những phản hồi tích cực của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, mô hình Bakery & cafe của Kinh Đô Sài Gòn đã được nhân rộng tại 8 cửa hàng trong hệ thống. Bên cạnh đó, còn có các quầy nước được mở tại hệ thống Coop Food mà Kinh Đô Sài Gòn hợp tác cùng Coop Food.

     Không dừng lại với mô hình kinh doanh bánh tươi kết hợp nước uống tại các cửa hàng sẵn có trong hệ thống, Kinh Đô Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào hoạt động chuỗi cửa hàng mới: K-Do Bakery & Café.
    K–Do bakery & café là một thương hiệu mới của Kinh Đô Group trong lĩnh vực kinh doanh mới là Nhà hàng fast food. Dự án Nhà hàng Fast Food đã được Kinh Đô Bakey chuẩn bị hơn 01 năm qua với kinh phí đầu tư hơn 02 tỉ đồng.
Công ty Kinh Đô Sài Gòn đã khai trương cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu “K-Do Bakery & Café” vào ngày 15/7/2009 tại số S18-1 Skygarden, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7.
                           
 Thành công bước đầu với K-Do Bakery & Cafe tại Sky Garden, ngày 12/12/2009, Kinh Đô Sài Gòn tiếp tục khai trương  K-Do Bakery & Cafe thứ 2 tại khu vực trung tâm Sài Gòn. Tọa lạc tại 205 - 207 Hai Bà Trưng Quận 3, K-Do Bakery & Café  mang đến không gian hiện đại mà thân thiện.

 

Tham khảo khóa học chuyên viên PR chuyên nghiệp.

khoa hoc PRkhóa học PRhoc PR o dauhọc PR ở đâuhọc PR ở đâu tốthoc PR o dau tothọc PR tphcmhoc PR hcm

 

 Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet