Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Chiến lược PR tung sản phẩm xe máy Joyride của Công ty SYM

Chiến lược PR tung sản phẩm xe máy Joyride của Công ty SYM
| Lượt: 1 | Điểm: 5.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang34
Loại filepdf
Kích thước1.01 MB
Tác giả

Ngày nay, với nhip sống sôi động đang diễn ra xung quanh chúng ta mỗi ngày, việc đáp ứng các nhu cầu của con người cũng ngày càng được quan tâm hơn. Sau những lo toan về cơm áo gạo tiền của cuộc sống thì  nhu cầu về phương tiện đi lại càng được mọi người quan tâm hơn. Có thể nói, không nơi nào mà nhu cầu xe máy cũng như số lượng xe chiếm chủ yếu trong việc di chuyển ở Việt Nam.

Bên cạnh đó xe máy không còn là phương tiện di chuyển mà nó còn thể hiện phong cách, cá tính, tính cách của người sử dụng. Xu hướng hiện nay của người tiêu dùng không những ưa chuộng một chiếc xe đẹp mà còn phải tiện lợi, tiện lợi trong việc chứa đồ của cốp xe, tiện lợi với gầm xe cao tránh những chướng ngại vật, tiện lợi khi đi trên đường ngập nước mà không lo tắt máy khi có hệ thống pô xe đặc biệt....

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng, Công ty SYM – VMEP đã cho ra đời JOYRIDE, chiếc xe máyvới kiểu dáng thời trang, đầy phong cách và thu hút ánh nhìn từ tính năng Tiện lợi mà JOYRIDE mang lại. Đây có thể nói là lựa chọn phù hợp cho mọi người đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.
 

 Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet