Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Chiến dịch Digital Marketing Vòng tay đôi mắt vũ trụ

Chiến dịch Digital Marketing Vòng tay đôi mắt vũ trụ
| Lượt: 16 | Điểm: 2.50 | Download tài liệu
Chuyên ngànhDigital Marketing
Cấp bậcQuản lý
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang36
Loại filepdf
Kích thước3.77 MB
Tác giảNhư Quỳnh, Thanh Trúc, Thanh Loan, Chí Bảo, Thiện Hiếu

Ngày sinh, cung hoàng đạo, chòm sao, các hành tinh chiếu mệnh luôn là những biểu tượng đặc biệt riêng của mỗi người. Bạn có bao giờ thắc mắc ngôi sao chiếu mệnh của mình trông như thế nào chưa?

Nắm bắt được nhu cầu muốn giải tỏa những thông điệp ẩn giấu bên trong mỗi con người, PNJSilvertung ta thị trường BST trang sức vòng đeo tay “Đôi mắt vũ trụ – Nguồn sáng của sự huyền bí”. Vòng đeo tay Đôi mắt vũ trụ với những họa tiết lấy ý tưởng từ các hành tinh trong vũ trụ như Sao Mộc, Sao Hỏa, Sao Thiên Vương, Sao Diêm Vương… ẩn chứa trong nó những ý nghĩa rất riêng cho từng cung mệnh con người.

Giống như những đôi mắt vũ trụ trên đây, mỗi mặt đá trên BST trang sức vòng đeo tay sẽ đại diện cho một nhóm người và thể hiện phần tích cách riêng của chòm sao chiếu mệnh đó. Hãy cùng PNJSilver tìm hiểu đôi mắt vũ trụ mà bạn chọn tượng trưng cho điều gì nhé!!!

 Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet