Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Kế hoạch Marketing giới thiệu Nesma sữa tiện dụng cho bà mẹ mang thai và cho con bú

Kế hoạch Marketing giới thiệu Nesma sữa tiện dụng cho bà mẹ mang thai và cho con bú
| Lượt: 2 | Điểm: 5.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcQuản lý
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang41
Loại filepdf
Kích thước Bytes
Tác giảVăn Mỹ Hạnh

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm sữa dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đa phần các sản phẩm này đều được nhập từ nước ngoài về, chỉ có 5 sản phẩm được sản xuất từ trong nước. Đó là Friso Gold Mum, Nuti IQ Mum, Mumsure, Mama Lac và Dielac Mama.

-    Ngoài quy cách đóng gói thông thường là trong lon thiếc 400g hoặc 900g, hiện nay có 6 nhãn hiệu có quy cách đóng gói trong hộp giấy là Enfa Mama A+, Anmum Materna, Mumsure, Meiji Mama, Nuti IQ Mum và Dielac Mama. Trong đó, đặc biệt là Enfa Mama A+ có dạng hộp nhỏ 200g, rất tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng thử sản phẩm. Cách đóng gói này giúp giảm giá thành sản phẩm khoảng 1 – 3%. Ngược lại, khuyết điểm là thời hạn sử dụng sẽ ngắn hơn (hộp giấy có thời hạn sử dụng từ 1 – 2 năm trong khi lon thiếc có thời gian sử dụng từ 1.5 – 3 năm). Tuy nhiên, khuyết điểm này chỉ thực sự gây khó khăn cho những sản phẩm phải nhập từ nước ngoài về và có số lượng tiêu thụ thấp....Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet