Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Chiến lược PR Chung cư Phú Gia Hưng vào thị trường

Chiến lược PR Chung cư Phú Gia Hưng vào thị trường
| Lượt: 2 | Điểm: 4.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcNhân viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang36
Loại filepdf
Kích thước1.24 MB
Tác giảnhóm An, Đức, Phượng, Văn

Cuộc sống là một chuỗi những bài học quí giá mà chỉ khi thật sự trải nghiệm bạn mới hiểu hết ý nghĩa thật sự của nó, và hạnh phúc thường núp sau những cánh cửa mà bạn không ngờ tới. Những ý niệm này luôn gần gũi và gắn bó với sự tận hưởng của một cuộc sống trọn vẹn với một môi trường sống tiện nghi. Phú Gia Hưng, tất cả những tiện nghi không chỉ nằm sau cánh cửa bất ngờ nào đó mà lại thể hiện ngay trước cánh cửa đó, với một ngày mới bằng những bước dạo nhẹ nhàng trong bầu không khí trong lành của một khuôn viên xanh ngắt và thoáng mát tự nhiên, không dừng lại ở đó mà tiếp nối khi được thưởng thức một tách càfê với những người thân, hay nhâm nhi một vài ly bia với những người đồng nghiệp thân thiện sau một ngày làm việc, tin chắc rằng những mệt mỏi và căng thẳng sẽ tan biến nhanh chóng. Một giác ngủ yên tĩnh, an lành và hạnh phúc bên người đồng hành cũng bạn đi hết quãng đời để cùng chấp cánh tương lai cho những thiên thần của bạn.

Đó là sự lắng động trong một ngôi nhà vững chắc, một tổ ấm hạnh phúc, những mảng xanh thoáng mát, dịch vụ khách hàng tận tâm, sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngân hàng… tất cả sẽ làm cho bạn nhận ra rằng đây chính là nơi bạn an cư lạc nghiệp, nơi an lành và hạnh phúc !Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet