Marketing
Chiến dịch Marketing sữa thanh trùng Lamdo Milk
Ngày xuất bản
Cấp bậc:
Ngôn ngữ:
Số trang:
Loại tài liệu:
Kích thước:
17/12/2021
Chuyên viên
Tiếng việt
41 trang
PDF
1,4MB
17/12/2021
Chuyên viên
Tiếng việt
41 trang
PDF
1,4MB
Mô tả sách
Sữa thanh trùng Lamdo được thanh trùng ở nhiệt độ thấp 75°C là yếu tố quyết định hương vị thơm ngon và bảo toàn đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sữa bò tươi như: Chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển về trí não và chiều cao, đáp ứng yêu cầu năng lượng hàng ngày của cơ thể.
Bình luận
Lưu ý: Để bình luận bạn cần:
1. Đã mua tài liệu này
2. Đánh giá tại trang Lịch sử mua hàng Đăng Nhập
1. Đã mua tài liệu này
2. Đánh giá tại trang Lịch sử mua hàng Đăng Nhập